Hiện trường nổ nhà máy hóa chất Trung Quốc khiến gần 700 người thương vong
cafef - 2 giờ trước
Hiện trường nổ nhà máy hóa chất Trung Quốc khiến gần 700 người thương vongVụ nổ chiều 21/3 tại nhà máy hóa chất ở Giang Tô, Trung Quốc khiến ít nhất 47 người chết, 640 người bị thương.
Tuyển dụng ngành ngân hàng nóng ngay từ đầu năm
cafef - 5 giờ trước
Tuyển dụng ngành ngân hàng nóng ngay từ đầu nămNăm 2018 khép lại, bức tranh toàn cảnh ngân hàng nhìn chung ghi nhận nhiều điểm sáng khi hàng loạt nhà băng từ quy mô đến vừa và nhỏ công bố các số liệu lợi nhuận ấn tượng, vượt xa so với chỉ tiêu đề ra ban đầu.
Sẽ miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị thiệt hại dịch tả lợn châu Phi
cafef - 6 giờ trước
Sẽ miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị thiệt hại dịch tả lợn châu PhiNgân hàng Nhà nước yêu cầu các tổ chức tín dụng cơ cấu lại thời hạn trả nợ, xem xét miễn giảm lãi vay đối với những gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch tả lợn châu Phi.
Đặt tên cho các em bé Trung Quốc, doanh nhân tuổi "teen" người Anh kiếm được hơn 400 nghìn USD sau 4 năm khởi nghiệp, dùng hết tiền để đóng tiền học, đầu tư và trả nợ bố
cafef - 6 giờ trước
Đặt tên cho các em bé Trung Quốc, doanh nhân tuổi Beau Jessup có được cảm hứng để bắt tay vào kinh doanh từ năm 2015, khi chỉ mới 15 tuổi. 6 tháng sau đó, cô bé đã đặt tên cho 200 nghìn em bé và thu về hơn 60 nghìn USD, hiện tại doanh thu là khoảng hơn 400 nghìn USD.
Lãi suất cho vay hiện nay khoảng bao nhiêu?
cafef - 7 giờ trước
Lãi suất cho vay hiện nay khoảng bao nhiêu?Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa công bố báo cáo cập nhật tình hình thị trường tiền tệ hàng tuần...
Chìm phà ở Iraq: Gần 100 người thiệt mạng, thành lập ủy ban điều tra
cafef - 7 giờ trước
Chìm phà ở Iraq: Gần 100 người thiệt mạng, thành lập ủy ban điều traTòa án điều tra Mosul vừa ra quyết định bắt giữ 9 người được cho là phải chịu trách nhiệm chính cho thảm kịch này.
USD thế giới xuống thấp, tỷ giá trong nước vẫn bình thản
cafef - 7 giờ trước
USD thế giới xuống thấp, tỷ giá trong nước vẫn bình thảnTỷ giá USD trên thị trường thế giới xuống thấp sau khi Fed thuận theo ông Donald Trump trong các chính sách tiền tệ.
Áp lực bủa vây Boeing
cafef - 8 giờ trước
Áp lực bủa vây BoeingSức ép đang gia tăng lên hãng Boeing sau khi các nghị sĩ Mỹ hôm 20-3 gọi các lãnh đạo công ty này để điều trần về 2 vụ tai nạn của máy bay Boeing 737 Max 8 khiến tổng cộng 346 người thiệt mạng.
Tỷ phú từng hất cẳng anh ruột khỏi ghế Chủ tịch tập đoàn BĐS hàng đầu Hong Kong: 'Đảo chính' chưa bao lâu thì bị bắt, vừa ra tù đã gọi Dim sum về nhà thưởng thức
cafef - 8 giờ trước
Tỷ phú từng hất cẳng anh ruột khỏi ghế Chủ tịch tập đoàn BĐS hàng đầu Hong Kong: 'Đảo chính' chưa bao lâu thì bị bắt, vừa ra tù đã gọi Dim sum về nhà thưởng thứcĐiều đầu tiên mà tỷ phú bất động sản muốn làm sau khi được tự do rất đơn giản: Ăn một bữa Dim sum thật thoải mái!
2 cựu sếp Vietsovpetro bị đề nghị 4-9 năm tù
cafef - 8 giờ trước
2 cựu sếp Vietsovpetro bị đề nghị 4-9 năm tùCựu kế toán trưởng Vietsovpetro (VSP) Võ Quang Huy đã chiếm đoạt 5,2 tỉ đồng và 130.000 USD; cựu tổng giám đốc VSP Từ Thành Nghĩa đã chiếm đoạt 1,5 tỉ đồng và 30.000 USD.
BIDV được bình chọn là "Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam" năm thứ 5 liên tiếp
cafef - 9 giờ trước
BIDV được bình chọn là Hàng năm, The Asian Banker thực hiện đánh giá hơn 300 ngân hàng và tổ chức dịch vụ tài chính bán lẻ phi ngân hàng tại hơn 42 quốc gia để trao giải thưởng này.
Bắt nguyên phó giám đốc chi nhánh ngân hàng vì lừa đảo chiếm đoạt hàng tỷ đồng
cafef - 9 giờ trước
Bắt nguyên phó giám đốc chi nhánh ngân hàng vì lừa đảo chiếm đoạt hàng tỷ đồngCông an tỉnh Lâm Đồng tiếp nhận đơn tố cáo của nhiều người khác về việc bị đối tượng vay và chiếm đoạt tổng số tiền hơn 15 tỷ đồng.
Chuyên gia hiến kế mở rộng thị trường tín dụng, đẩy lùi tín dụng đen thế nào?
cafef - 10 giờ trước
Chuyên gia hiến kế mở rộng thị trường tín dụng, đẩy lùi tín dụng đen thế nào?Mở rộng tín dụng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và phân khúc khách hàng, nới "room" cho tín dụng tiêu dùng, triển khai thêm các hình thức cấp tín dụng siêu tốc như cho vay trong ngày...là những giải pháp được đưa ra.
Các ngân hàng Hàn Quốc ghi nhận lợi nhuận vượt trội tại thị trường Đông Nam Á
cafef - 10 giờ trước
Các ngân hàng Hàn Quốc ghi nhận lợi nhuận vượt trội tại thị trường Đông Nam Á12 ngân hàng Hàn Quốc đã ghi nhận lợi nhuận kỷ lục tại Việt Nam trong năm 2018, theo dữ liệu từ Dịch vụ giám sát tài chính Hàn Quốc ("FSS") vào thứ Ba.
Cần tháo "room" cho tín dụng tiêu dùng?
cafef - 20 giờ trước
Cần tháo Chuyên gia cho rằng hạn mức 100 triệu đồng cho mỗi khoản vay hay "room" phần trăm của tín dụng tiêu dùng như các khoản tín dụng khác là chưa thoả đáng...
Hai thành phố châu Á lọt top 1 của những địa điểm sống đắt đỏ nhất hành tinh
cafef - 22 giờ trước
Hai thành phố châu Á lọt top 1 của những địa điểm sống đắt đỏ nhất hành tinhSingapore và Hong Kong đứng đầu trong danh sách các thành phố có chi phí sinh sống cao nhất thế giới.
CEO hãng Boeing lần đầu chia sẻ thông tin sau thảm họa của Ethiopian Airlines
cafef - 23 giờ trước
CEO hãng Boeing lần đầu chia sẻ thông tin sau thảm họa của Ethiopian AirlinesAn toàn là cốt lõi trong mọi hoạt động tại Boeing. Việc đảm bảo đi lại an toàn và đáng tin cậy trên những chiếc tàu bay Boeing là giá trị lâu dài và cam kết tuyệt đối của chúng tôi đến với tất cả mọi người.
Xử vụ Vietsovpetro: Mâu thuẫn về lời khai nhận tiền tỉ
cafef - 23 giờ trước
Xử vụ Vietsovpetro: Mâu thuẫn về lời khai nhận tiền tỉCựu kế toán trưởng Vietsovpetro khai chỉ nhận số tiền 4,1 tỉ đồng, trong khi theo cáo buộc, ông này nhận 7,1 tỉ đồng.
Chuyên gia: Vay bao nhiêu cũng được, nhưng đừng để số tiền trả nợ/ thu nhập hàng tháng quá 60%
cafef - 1 ngày trước
Chuyên gia: Vay bao nhiêu cũng được, nhưng đừng để số tiền trả nợ/ thu nhập hàng tháng quá 60%Chuyên gia cho rằng kiến thức về tài chính của người dân Việt Nam còn rất ít ỏi, cần nhanh chóng đưa các kiến thức tài chính cá nhân vào khung đào tạo, trải dần từ bậc phổ thông đến đại học, từ cơ bản đến chuyên nghiệp.
EU đẩy Anh đến “bờ vực” Brexit không thỏa thuận?
cafef - 1 ngày trước
EU đẩy Anh đến “bờ vực” Brexit không thỏa thuận?Thủ tướng Anh Theresa May ngầm cảnh báo rằng bà thà từ chức còn hơn chấp nhận việc hoãn Brexit qua giữa năm nay...
Vì sao biết tín dụng đen lãi suất "cắt cổ" mà vẫn vay?
cafef - 1 ngày trước
Vì sao biết tín dụng đen lãi suất Theo chuyên gia, nếu nói "mánh khoé" để lừa người đi vay cũng không thật hoàn toàn chính xác. Nhiều khi các hợp đồng tín dụng đen rất đơn giản và dễ hiểu như "vay 1.000.000 đồng, trả lãi 5.000 đồng/ngày". Và nhiều người đi vay cũng hoàn toàn nhận thức được mức trả nợ như vậy là cao hay thấp khi tính ra số phần trăm
Mỹ sẽ không vội dỡ bỏ thuế nhập khẩu với hàng hóa Trung Quốc
cafef - 1 ngày trước
Mỹ sẽ không vội dỡ bỏ thuế nhập khẩu với hàng hóa Trung QuốcTổng thống Mỹ Donald Trump ngày 20/3 cho biết, chính quyền của ông đang thảo luận việc duy trì các biện pháp thuế quan đối với hàng hóa Trung Quốc.
Quan chức Nhật Bản bị nghi ngờ hối lộ 2,3 triệu USD giúp Tokyo đăng cai Olympic 2020
cafef - 1 ngày trước
Quan chức Nhật Bản bị nghi ngờ hối lộ 2,3 triệu USD giúp Tokyo đăng cai Olympic 2020Người đứng đầu Ủy ban Olympic Nhật Bản (JOC) bị nghi ngờ hối lộ 2,3 triệu USD để giúp Tokyo giành quyền đăng cai Olympic 2020.
JPMorgan Chase: Kinh tế Mỹ 2019 sẽ tệ hơn năm 2018
cafef - 1 ngày trước
JPMorgan Chase: Kinh tế Mỹ 2019 sẽ tệ hơn năm 2018Chuyên gia Anthony Chan của JPMorgan Chase dự báo kinh tế Mỹ năm 2019 sẽ không mạnh mẽ như trong năm 2018 do một số lực đẩy đã suy yếu.
Tỷ phú giàu nhất nước Anh dự định mua lại Chelsea
cafef - 1 ngày trước
Tỷ phú giàu nhất nước Anh dự định mua lại ChelseaÔng Jim Ratcliffe tính mua lại Chelsea nhưng vẫn chưa hài lòng với mức giá 4,7 tỷ USD mà Roman Abramovich đưa ra.
[Xem Thêm]