Đoàn Dự - TP. Hồ Chí Minh 22/10/2017 10:55 3 like this.
Windalat - Lâm Đồng 22/10/2017 10:37
#00014# ok bác #00018#. Truyền thông nói 1 lẻ, còn kết quả thì chưa ra là chưa chắc.
Truyền thông đang đánh giá là ông Abe đắc cữ thì đồng yên bị mất giá, vì đảng của ông Abe là ưu tiên giảm giá tiền yên để hỗ trợ xuất khẩu, và nới lỏng tiền tệ để kích thích kinh tế. Nhưng em lại nghĩ khác, em nghĩ ông Abe thì hiếu chiến, chú trọng về quân sự hơn là kt.

Đoàn Dự - TP. Hồ Chí Minh 22/10/2017 10:47 4 like this.
LenLenXuongXuong321 - Đồng Nai 
#00003# kiến thức là vô hạn, núi cao thì củng phải ngước nhìn núi cao hơn. Vì thế cứ trao đổi để trao dồi chứ việc gì phải ngại. Anh em mình chạy Garp & giữ xe thì củng phải học chứ, dù sao có chút ít kiến thức củng hơn. Còn iem chỉ ngại là ngại mấy thánh chém thôi, ko biết mà chém mới sợ #00005#.

Windalat - Lâm Đồng 22/10/2017 10:37 7 like this.
Liên quan ghế Fed cái em viết là phân tích của em,không follow truyền thông hay market dễ bị ăn đạn.hầu như các tổng thống Mỹ mới lên đều giữ lại chủ tịch Fed cũ để bảo vệ xương sống lưng,sở dĩ năm nay hơi khác một chút là Trump muốn giảm bớt Doddfrank act nhưng Yellen lại bảo thủ vì vậy các ứng viên khác có cơ hội.Tuy nhiên thâm cung bí sử gà không nghiên cú chỉ nghe truyền thông phán rồi phán theo là dễ dính chưởng.#00004##00005#

Thangbd - Bình Dương 22/10/2017 09:50 1 like this.
#00005#em gà mơ đoán bà delen sẽ bị loại lý do đơn giản ngài Trump muốn đưa tay chân mình lên điều hành công việc cho dễ chứ người cũ nói hoài cãi nhau miết mệt hơi #00004# ủa mà người khác lên có ảnh hưởng gì vàng ko ra#00020#chac phải chờ đám đông nữa #00011##00015#

Ngọc Bảo - TP. Hồ Chí Minh 22/10/2017 09:20 2 like this.
Sao nghe bẩu Yellen bị loại từ sáng qua rồi mà, còn mỗi Powell với Taylor #00040#

LenLenXuongXuong321 - Đồng Nai 22/10/2017 09:10 4 like this.
Em là em nể kiến thức của cụ. Em trông xe chả bít gì hếch chơn. Chỉ giỏi đoán mò #00008#

Windalat - Lâm Đồng 22/10/2017 08:52 32 like this.
Tình hình địa chính trị lắng xún,CK lên đỉnh thì gold chỉ có hát bài “ Con Đường Mưa” .
Hôm qua cả 3 chỉ số CK Mỹ đều lập kỷ lục mới đồng nghĩa dòng vốn rót thêm vào nền kinh tế Mỹ đạt mức cao kỷ lục kể từ sau khủng hoảng.Nguyên nhân là do QH Mỹ đã thông qua ngân sách 2018 lên tới 4.100 tỷ USD, trong đó cho phép cắt giảm 1.500 tỷ USD tiền thuế thông qua việc phát hành trái phiếu chính phủ - điều này đồng nghĩa chương trình cải tổ thuế ((giảm thuế) ấn tượng nhất trong lịch sử Mỹ của chính quyền Trump sẽ được thực thi.Với gói cải tổ thuế này giới tư bản đầu tư kinh doanh sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn do phải nộp ít thuế lợi tức hơn vì vậy kích thích dòng vốn đổ vào nền kinh tế để mở rộng đầu tư.
Catalonia sẽ bầu cử chính quyền mới vào T1/2018 – đây là bước đi nhằm ngăn chặn thủ hiến Catalan uống thuốc độc (lập) .Tây Ban Nha nghiêm cấm mọi hành động đơn phương tự tử và tự lập môn phái mới vì vậy tình hình xứ Catalan cũng chỉ giúp Gold có đợt sóng hồi lăn tăn 1.305 vừa qua.
Triều Tiên em phân tích từ ngày kỷ niệm đảng,ông Ủn mún đi theo con đường xây dựng kinh tế song hành cùng hột nhân.Vừa qua Nobel hòa bình thuộc về tổ chức giải giáp hạt nhân đã gây khó cho Triều Tiên vì nếu năm nay họ tiếp tục đẩy mạnh chương trình hột nhân sẽ bị TG lên án và cô lập triệt để.Nga cũng vừa tổ chức Festival giải giáp hạt nhân vì vậy địa chính trị năm nay tạm lắng xún ít nhất là cho tới T11 khi ông Trump có chuyến thăm tới Châu Á.Ông Trump từng chê các tiền nhiệm không xử lý tốt vấn đề Triều Tiên và nhấn mạnh chính quyền của ông có thể làm được > Làm cách nào? Mở một cuộc Chiến tranh nhằm giải giáp hột Triều ? Nếu mở một cuộc cuộc chiến với Triều đơn giản vậy ba bảy đời tổng thống Mỹ đã mở từ lâu rùi đâu chờ tới giờ này (giờ mở là chít chùm) .Vì vậy trước mắt vẫn là tăng cường cô lập (gây sức ép lên TQ-Nga –TG cô lập kinh tế Triều) + cắt đức nguồn tài chính cung cấp cho Triều làm hột nhân (Iran) > làm ra bén không được,đói quá chịu không thấu thì hi vọng Triều chịu giảng hòa.
Tuần sau có báo cáo GDP Mỹ Q3/2017,lọc sơ qua các số liệu quý 3 cho thấy con số GDP sẽ ra khoảng 2.2-2.7% .TRong khi đó các NHTW (Anh,Canada..) lại đưa ra dự báo họ sẵng sàng tăng LS trở lại để chạy theo xu hướng tăng LS mỹ.Nhìn chung tuần sau khả năng Gold chạy khung 1.285 – 60/50.Riêng Usdindex tiếp tục xu hướng tìm lên 95/96 rồi mới giảm dài trong 2018.cái này chỉ tham khảo.
----------------------
Liên quan ghế chủ tịch Fed hiện có 5 ứng viên. Trump đang tìm kiếm một ứng cử viên có kinh nghiệm trong chính sách tiền tệ và hướng tới việc lật ngược các quy định về tài chính, mà theo ông Trump là quá nặng nề và có hại cho nền kinh tế.Dựa vào lịch sử ghế Fed + Trump em kết lại tiêu chí sàn lọc như sau :
1.Là một nhà kinh tế học .Kể từ 1.976 đến nay các đời chủ tịch Fed đều là nhà kinh tế học,bởi Fed thuê hơn 300 nhà kinh tế học nổi tiếng nhất TG làm việc tại Fed, nếu nói tầm bậy làm sao lãnh đạo nổi.Trong số 5 ứng viên chỉ có Yellen + Taylor đáp ứng tiêu chí nhà kinh tế học nhưng kinh nghiệm điều hành tiền tệ Fed thì ông Taylor bị loại.Chỉ còn lại Yellen.
2. Có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong chính sách tiền tệ và điều hành Fed.như nói trên bước này Gary Cohn +Taylor bị loại > chỉ còn Yellen,Powell,Warsh.
3. Phải đáp ứng yêu cầu của Trump về việc nghiên cứu lật ngược các quy định hà khắc lên các định chế tài chính (Đạo luật Dodd Frank Act 2010) : đáp ứng tốt nhất cho tiêu chí này là Kewin Warsh phe diều hâu ,Yellen cũng có thể thích nghi nếu Trump chỉ y/cầu cải tổ DoddFrank ở quy mô nhỏ.
4.Là một thành viên đảng Cộng Hòa. : Kevin Warsh + Gary Cohn.tuy nhiên ông Cohn lại đang gánh trách nhiệm cải tổ thuế.
Tổng kết lại cái ghế Fed hoàn hảo nhất vẫn là Yellen,thực tế cho thấy các Tổng thống Mỹ mới lên đều chọn giữ lại chủ tịch Fed đương nhiệm để ổn định tài chính vĩ mô (xương sống của nền kinh tế).Vì vậy theo em nếu Yellen chịu lùi một bước trong việc bảo thủ bảo vệ các quy định tài chính áp lên hệ thống tài chính Mỹ hậu khủng hoảng thì bà ấy vẫn là lựa chọn số 1.Ghế phó chủ tịch sẽ là Kewin Warsh hoặc Powell.Taylor +Cohn bị loại.TK

Gà Rừng - Hải Dương 21/10/2017 22:24 11 like this.
Thêm một chi tiết nữa là ngày mai Nhật tổ chức tổng tuyển cử, khả năng một chiến thắng cho ông Abe sẽ khiến đồng Yên tăng và theo thông lệ Yên tăng Gold không được hưởng lợi.

Gà Rừng - Hải Dương 21/10/2017 22:17 22 like this.
Chiến lược tuần rồi về chiến lược chung là sai nhưng chi tiết và các phân tích nhỏ đúng, thêm phần nhận định có điều chỉnh 1295 cũng mở ra một hướng để suy nghĩ....
Tuần tới đầu tuần Gold vẫn bị ảnh hưởng của các tin chính trị. Hiện có 3 vấn đề chính tác động đến Gold, gồm Tây Ban Nha, Mỹ -Triều Tiên và thoả thuận hạt nhân Iran. Trước tiên chúng ta cùng phân tích về Tây Ban Nha,theo Gr thì Catalonia không thể có độc lập, vì không được EU và nhiều đồng minh lớn của châu Âu ủng hộ và chính quyền Tây Ban Nha cũng sẽ không kích hoạt điều 155 tước quyền tự trị của Catalonia, hôm nay sẽ có nhiều cuộc đàm phán cùng các thông điệp chính trị được thực hiện nhằm hoá giải cuộc trưng cầu dân ý tại Catalonia, dù được cho là bất hợp pháp nhưng cũng gây ra rất nhiều áp lực cho chính quyền tự trị cũng như chính phủ Tây Ban Nha. Một khả năng sẽ có bầu cử sớm tại xứ Catalonia, nếu đúng vậy vấn đề này tạm thời hết sức nóng lan toả đến thị trường.
Vấn đề thứ hai là thoả thuận hạt nhân Iran, bài pt trc Gr đã nói đến Trump sẽ thất bại trc Hạ viện, hiện tại thì đứng trc nhiều sự phản đối từ Nga, Trung Quốc, Liên minh Châu Âu... Mỹ đã dịu giọng, cũng có thể đã có nhũng nhượng bộ nhất định từ phía Iran.
Còn Triều Tiên thì thôi khỏi nói vì...chán chẳng buồn nói nữa, cứ lằng nhằng vậy. Riêng Mỹ điều động rất nhiều vũ khí, khí tài đến khu vực quanh Triều Tiên thực chất theo Gr đó là để đối phó với Trung Quốc chứ không phải là Triều Tiên. Ngắn gọn lại tuần sau các biến động chính trị đã không còn sức nóng và Gold không được hưởng lợi từ những vấn đề này.
Tuần sau tin cơ bản Mỹ, Âu có khá nhiều tin mạnh. Âu có vấn đề lãi suất và tuyên bố chính sách tiền tệ, theo Gr thì lãi suất giữ nguyên....tin này sẽ hỗ trợ Index. GDP là tin mạnh của Mỹ. Theo Gr thì GDP Mỹ đạt bằng dự đoán của tt 2.6% là khả quan nhất, vượt qua 2.6% là khó xảy ra. Ngoài ra vẫn còn nhiều tin kt Mỹ ảnh hưởng đến Index dẫn đến tăng giảm lẫn lộn.... Tống quát lại Gr thấy tuần sau sw và giảm nhẹ trong biên độ 1285-1272.
Phương án phụ: nếu có hai phiên liên tiếp đóng trên 1288 gold sẽ tăng lại 1295.( ít có khả năng xảy ra trong tuần sau)
Chút thông tin tham khảo, chúc mọi người may mắn. #00001#

Đoàn Dự - TP. Hồ Chí Minh 21/10/2017 16:58 14 like this.
Bác Windalat - Lâm Đồng ơi #00011#
Hiện giới đầu tư đang tập trung xác định ai sẽ là Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) kế nhiệm bà Yellen. Trước đó, Tổng thống Trump cho biết ông sẽ sớm lựa chọn và công bố tên người đứng đầu Fed từ một danh sách năm ứng viên, trong đó có cả bà Janet Yellen và 4 người khác.
Ban đầu thì mọi sự suy đoán đều nghi ngờ ông Warsh sẻ kế nhiệm. Nhưng đến giờ thì 3 người đã bị loại chỉ còn 2 ứng viên đó là Taylow và Powell.
Sự suy đoán lại đang nghiêng Powell là người sẽ thay thế bà Yellen. Theo em đc biết Jerome Powell, người được coi là một ứng cử viên ít hiếu chiến.
Vậy giờ tính sao bác? Em thì đã ôm lại 1/2 vàng vc còn mọi người thì sao. #00004#

LenLenXuongXuong321 - Đồng Nai 21/10/2017 14:02 9 like this.
Em hỏng bít nhưng sự thật xu hướng thì phải chấp nhận thoy. Vàng thì còn khai thác được. Càng ngày công nghệ bóc tách vàng càng tân tiến ( vàng dẻo mà nó còn bảo tách được thành vàng xịn mờ). Càng gì càng ít thì càng quý chứ nhiều quá thì nó lại bớt quý. Quan trọng nhứt là tụi mafia mập cần chỗ giấu tiền và tiện dụng ko bị soi mói quản lý từ bất cứ ai. Tụi này thì chiếm 90% người giàu trên thế giới chứ còn anh em ta lo chạy grab kiếm ăn qua ngày thì mua được bao nhiu để đánh lên#00005#

Hctuong - TP. Hồ Chí Minh 21/10/2017 13:10 7 like this.
Bitcoin là "nhân tạo" sao mà quí hiếm như vàng được ; ngoài bitcoin còn etherium j của nga rồi onecoin rồi tùm lum j coin của tq nửa toàn "nhân tạo" k à sao mà so sánh được với e gold tự nhiên đc #00004# ; có thể mấy cái này là trò chơi mới của mập để nó giăng bẩy thui #00010#

Đoàn Dự - TP. Hồ Chí Minh 21/10/2017 13:10 8 like this.
#00006# bitcoin àh #00003#
Nga đang xem xét để tạo ra 1 đồng tiền ảo, IMF củng đang chuẩn bị tạo ra 1 đồng tiền ảo. Rồi sau này đến Trung quốc, Việt Nam, Cam, Lào...mỗi nước có 1 loại tiền ảo...tới lúc đó thì#00040#.
Ôm gold là chắc ăn nhất #00006#. Trăm năm thì vàng vẫn là vàng, chỉ có điều là có lúc thì 1050, có lúc 1900. Tùy ở mọi người ai cảm thấy rẻ thì mua, nếu thấy cao thì bán #00023#.
Nói nhỏ nghe nè #00011# em đang mua Aud để sắp tới Cad rẻ hơn hoặc bằng thì em đổi qua #00062# để dành.
Chơi vàng lúc này áp lực quá #00045# nên em bỏ wa, em chơi tệ..#00005#
Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ ^beercheer^

LenLenXuongXuong321 - Đồng Nai 21/10/2017 12:46 11 like this.
Bitcoin lên 6k u rồi. Có vẻ Vàng càng lúc càng kém hấp dẫn trong mắt mập vì lợi nhuận thấp, cồng kềnh mang vác, mất mát khó bảo quản. Cái kia chỉ cần có tài khoản. Khi có biến chỉ cần chạy thoát thân đến nơi nào có mạng internet là ok. Ko bị chịu sự quản lý của bất cứ chính phủ nào nên các mập rửa tiền ưa thích chăng???#00025#. Sắp đến lúc nó lấy tin thị trường lao động cực tốt của mẽo và tăng ls để đánh con gold sập sàn. Trong 2-3 năm tới kinh tế mẽo sẽ chạm đỉnh. Con gold sẽ khó vút bay nếu ko oánh nhau với thèng ủn, hoặc nếu có nhưng ko ai xài hột nhân hột xoàn gì. Em đoán thế chứ có bít gì đâu#00005#

Nguyên Võ - An Giang 21/10/2017 11:00 2 like this.
pak nào ptcb cho gà xin đa tạ #00001#

Thangbd - Bình Dương 21/10/2017 09:52 2 like this.
Thất nghiệp rồi đâu có tiền mua zàng. Buồn dzữ lắm luôn #00004# chắc lúc đó làm nông nghiệp để dành tiền mua #00011#. Lo xa quá rồi hỏi vu vơ đóa mà

Thangbd - Bình Dương 21/10/2017 09:45 6 like this.
Pak windalat trao đổi với em như thế cũng vui rồi#00000##00008# cảm ơn ak.
Có khả năng em bị thất nghiệp nên hỏi vậy đó #00001#

Windalat - Lâm Đồng 21/10/2017 09:30 28 like this.
@ Bác Viettan : >> để em xử lý cho #00005##00006##00004##00070#
@ ThangBD : Theo em mua vàng hổng có liên quen gì với nợ công hay tỷ lệ thất nghịp hết,nếu thấy mua vàng có lời dư po thì nên mua,còn nếu mua mà lỗ thì hổng nên mua.Còn dạng mua để bảo hiểm lo xa thì cứ mua đại,giống như mua bảo hiểm không quan tâm lời/lỗ.
Nợ công cao hay thất nghiệp cao không liên quan lực mua vàng,chỉ cần một số ít tư bản giàu có kết xù 1 lần quính chục ngàn lượng thôi đủ lên đô rùj kaka chạy#00005##00006##00061#^redcar^

Ngoclam - TP. Hồ Chí Minh 21/10/2017 09:27 4 like this.
Ku đen bắt đầu có dấu hiệu nóng thì si cũng đu theo,tk#00000##00019#

Thangbd - Bình Dương 21/10/2017 09:24 2 like this.
Anh Tân#00000# em hỏng biết nên hỏi thật mà anh lại làm lơ. Buồn.
Em chúc anh và cả nhà vàng cuối tuần vui vẻ bên gia đình nhé #00000#

Long Thanh - Bà Rịa Vũng Tàu 21/10/2017 09:20 6 like this.
Đợi Cad có giá đẹp vào là ngon nhất (tiền đẹp).#00001#

Lan Nguyễn - TP. Hồ Chí Minh 21/10/2017 09:16 5 like this.
Con Cad đang tiến đến mốc dự của bác Việt Tân #00000#

Cải Trắng - TP. Hồ Chí Minh 21/10/2017 09:15 32 like this.
Cập nhật: 21/10/2017 09:14:53
Tên Mua Bán TG % C/L
AUD 17,800 17,850 0.7819 -0.73 12
CAD 18,050 18,120 0.7923 -1.28 26
CHF 23,080 23,200 1.0168 -1.04 -51
EUR 26,760 26,800 1.1788 -0.63 -57
GBP 29,950 30,100 1.3192 0.18 -61
JPY 201.30 202.00 0.0088 -0.77 0.87
NZD 16,070 16,300 0.6973 -1.2 207
K18 22,755 22,766 1.0000 N/A N/A
HKD 2,900 2,911 0.1282 -0.01 -16
SGD 16,740 16,780 0.7346 -0.31 28
THB 688.00 692.00 0.0302 0 2.09
CNY 3,410 3,430 0.1511 -0.13 -26
KRW 20.18 20.30 0.0009 -0.17 0.16
MYR 5,345 5,370 0.2366 -0.04 -38
TWD 785.00 788.00 0.0330 -0.03 33.57
BND 16,220 16,570 0.7348 -0.31 -496
IDR 1.59 1.99 0.0001 0 0
Đồng Tiền Bắc Âu:
SEK 2,310 2,630 0.1225 -0.41 -477
DKK 3,110 3,460 0.1584 -0.82 -494
NOK 2,360 2,710 0.1251 -0.78 -487.2
Giá chỉ mang tính tham khảo #00011#

Cải Trắng - TP. Hồ Chí Minh 21/10/2017 09:14 23 like this.
GIÁ VÀNG TỰ DO
Cập nhật: 21/10/2017 09:14:02
Loại Vàng Mua Bán
95% 33,380 33,450
Bóng Phân 35,180 35,250
Bóng Đẹp 35,230 35,300
SJC 36,430 36,480
Thế Giới 1,279.99 1,281.08
Giá Dầu 51.99 52.08
SJC cao hơn thế giới: 1,315,678
B.Đẹp cao hơn thế giới: 245,833
Giá chỉ mang tính tham khảo #00011#

Viettan - An Giang 21/10/2017 08:59 6 like this.
thui dzọt đi làm^motor^

[older messages]